คลังเก็บป้ายกำกับ: IDM 6.16

ดาวน์โหลด IDM 6.16 โปรแกรม IDM 6.17 ถาวร

“ดาวน์โหลด IDM 6.16 ถาวร IDM 6.16 FULL ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยโหลดฟรี”

IDM 6.16

IDM 6.16 ถาวร – โปรแกรมช่วยโหลดที่เร็วแรงทุกๆการใช้งาน โหลดได้ไม่ยั้งและเต็มพิกัด ช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลจากเว็บไซต์และเครือขายอินเตอร์เน็ตได้เร็วแบบสุดๆอย่างน่าเหลือเชื่อ ความเป็นจริงแล้วมันคือการดึงเอาอินเตอร์เน็ตทั้งหมดในการรับส่งข้อมูลมารวมอยู่ที่เดียวกัน และระงับการใช้งานอินเตอร์เน็ตส่วนอื่นๆไปก่อน เพื่อให้การดาวน์โหลดนั้นเร็วสุดๆ แต่ก็ไม่ได้ดึงมาทั้งหมด เพราะว่าเมื่อคุณใช้งานโปรแกรม IDM 6.16 ดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆบนเว็บไซต์ คุณจะพบความลับที่ว่าคุณยังสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ของคุณเองได้อย่างปกติและรวดเร็ว นั่นเป็นอีกหนึ่งความสามารถที่โดดเด่นของโปรแกรม IDM อย่างมากเลยแหละ…

เชื่อว่าหลายๆคนที่เคยได้ใช้งานโปรแกรมช่วยโหลดมามากมายนับไม่ถ้วนนั้น คุณคงยังไม่เคยเจอโปรแกรมที่ช่วยดาวน์โหลดข้อมูลอย่างรวดเร็ว แต่กลับทำให้คุณสามารถเข้าใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วไปพร้อมๆกัน ช่างเป็นความสามารถที่น่าทึ่งและเป็นอะไรที่ผู้ใช้งานต้องการอย่างมาก เราเชื่อว่าเมื่อคุณใช้เวลาที่จะรอให้โปรแกรมช่วยโหลดของคุณทำงานต่อไปๆๆอย่างใจจดใจจ่อ คุณก็จะต้องเปิดเว็บไซต์เล่นบ้าง อ่าน Facebook บ้าง หรือเล่น LINE กับเพื่อนบ้าง คุยกับเพื่อนบ้าง หากโปรแกรมช่วยโหลดของคุณไม่มีประสิทธิภาพในการแบ่งปันช่องทางการเข้าใช้งานเว็บไซต์ เอาแต่จะโหลดเร็วอย่างเดียว มันคงไม่ดีแน่หากคุณเข้าเว็บไซต์ได้ช้ามากๆหรือคุยกับเพื่อนของคุณอย่างติดๆขัดๆ เพราะฉะนั้นทั้งหมดที่พยายามจะสื่อให้ผู้อ่านได้เข้าใจก็คือความสามารถใหม่ที่มีอัพเดตใน IDM 6.16 ถาวร ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนั่นเอง

Download IDM 6.16 - IDM 6.17 FULL

try

  • ปรับปรุงการดาวน์โหลดของ โปรแกรม IDM ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น หากผู้ใช้งานเข้าชมเว็บไซต์จะไม่ทำให้ช้าหรือคุยกับเพื่อนๆ หรือไม่ว่าจะทำการใดๆบนระบบเว็บไซต์ก็ตาม << แหล่มมากๆ
  • เพิ่มขีดความสามารถของการดาวน์โหลดที่เร็วแรง เร็วไม่เหมือนใคร และโปรแกรม IDM 6.16 นั้นเร็วสุดๆพร้อมที่จะก้าวไปเป็นเวอร์ชั่น IDM 6.17 ในอนาคตได้อย่างไม่มีที่ติ รีบโหลดมาใช้งานกันนะจ๊ะ