คลังเก็บป้ายกำกับ: IDM 6.14

IDM 6.14 ถาวร IDM 6.15

IDM 6.14 เร่งความเร็วในการช่วยโหลดต่างๆบนอินเตอร์เน็ตของคุณให้ถึงขีดสุดความสามารถของการถ่ายโอนข้อมูลบนระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ตที่คุณใช้งาน ด้วยประสิทธิภาพของการพัฒนา IDM มาอย่างช้านานและได้ปล่อยตัวโปรแกรมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด IDM 6.14 ที่รองรับบนระบบปฏิบัติการ Windows 8 อย่างสมบูรณ์ และนอกจากนั้นยังได้ปรับความสามารถพิเศษในการรองรับกับเว็บบราวเซอร์รุ่นล่าสุดอีกหลายๆชนิดด้วย

หากคุณใช้งานระบบปฏบัติการใหม่ Windows 8 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการของ Microsoft ที่ได้ออกมาให้ใช้งานได้ไม่นานมานี้ การที่จะเลือกใช้โปรแกรมช่วยโหลดของเรานั้น ควรเลือกตั้งแต่เวอร์ชั่น IDM 6.14 ขึ้นไปเท่านั้น เพราะหากใช้งานเวอร์ชั่นต่ำกว่านี้ คุณอาจจะใช้งานไม่ได้บนระบบปฏิบัติการดังกล่าว หรือหากว่าใช้งานได้แต่โปรแกรมของเราก็ทำงานไม่สมบูรณ์นั่นเอง เพราะฉะนั้น ควรเลือกเวอร์ชั่นที่เหมาะสมกับการใช้งานคอมพิวเตอร์ของคุณด้วย

การพัฒนา IDM ถาวร ยังก้าวต่อไปอย่างไม่มีวันหยุด การช่วยสนับสนุนผู้พัฒนาก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก จนวันนี้เวอร์ชั่น IDM 6.14 ถาวร ก็ได้ออกตัวเต็มมาอย่างเป็นทางการ ช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้มากมาย โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้อัพเดตความสามารถดังต่อไปนี้

  • IDM 6.14 รองรับ Windows 8 อย่างสมบูรณ์
  • IDM 6.14 รองรับการใช้งานบน IE10 ล่าสุด
  • IDM 6.14 รองรับ SeaMonkey 2.14
  • IDM 6.14 รองรับ Firefox 20 ล่าสุด

เพียงเท่านี้ก็เพียงพอต่อการใช้งานโปรแกรมช่วยโหลดของเราแล้วหละ IDM 6.14 สำหรับผู้ที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 8 ต้องติดตั้งใหม่ เชิญดาวน์โหลดโปรแกรมไปติดตั้งพร้อมใช้งานได้เลย หรือจะรอให้ทางผู้พัฒนาทำให้ โปรแกรม IDM ที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการใหม่นี้นิ่งก่อนก็ย่อมได้ โดยเวอร์ชั่นต่อไปคือ IDM 6.15 โปรดติดตาม

try