คลังเก็บป้ายกำกับ: IDM คือ

โปรแกรม IDM

โปรแกรม IDM เป็นโปรแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ถ้าบอกว่า “โปรแกรม IDM” ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน หากคุณยังไม่รู้จักกับโปรแกรมนี้ สามารถศึกษาหัวข้อต่อไปนี้ได้ เพื่อทำความรู้จักเบื้องต้นกับมัน

  1. IDM คืออะไร? – ช่วยให้คุณรู้ถึงความหมายและที่มาของ IDM เบื้องต้น
  2. ความสำคัญของ IDM – ทำไมคุณถึงต้องใช้งาน IDM เป็นโปรแกรมช่วยโหลดหลักของคอมพิวเตอร์คุณ
  3. ประโยชน์ของ IDM – อยากรู้หรือไม่ว่า.. โปรแกรม IDM มีประโยชน์อย่างไรกับคุณบ้าง? มันดีอย่างไร?

หลังจากรู้จักกับ โปรแกรม IDM โดยเว็บไซต์ https://idm.in.th เป็นอย่างดีแล้ว คุณสามารถ ดาวน์โหลด IDM ไปใช้งานได้ทันที โดยสามารถดูการดาวน์โหลดและตรวจสอบเวอร์ชั่นล่าสุดได้จากลิงก์ด้านล่างนี้

  • โหลด IDM – ดูรายละเอียดเบื้องต้นของการนำเอา โปรแกรม IDM ไปติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ
  • ดาวน์โหลด IDM – ติดตามอัพเดตของ โปรแกรม IDM เวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรมคุณภาพสูงสุดไปใช้งานได้ถูกเป้าและถูกจุดมากยิ่งขึ้น

จากนั้นให้คุณ “ติดตั้ง IDM” ลงสู่คอมพิวเตอร์ของคุณให้เรียบร้อย โปรแกรม IDM วิธีการติดตั้งนั้นไม่ยากอะไรมากมาย ไม่จำเป็นต้องมี “วิธีการติดตั้ง IDM” บอกเลยก็ได้ เพราะว่าคลิก “ถัดไป” อย่างเดียว ไม่ต้องคิดอะไรมาก จากนั้นคุณจะได้หน้าตาโปรแกรมดังต่อไปนี้

IDM

IDM-1

สำหรับ โปรแกรม IDM ในปัจจุบันนั้นเป็นเวอร์ชั่นที่รองรับการแสดงผลภาษาไทยสมบูรณ์แบบแล้ว เพราะฉะนั้น ต้องบอกว่าใช้งาน โปรแกรม IDM ง่ายมากๆ เลยหละ ไม่ต้องอะไรมาก เพราะว่าเราอ่านแล้วเข้าใจและสามารถคลิกได้ดีกว่าเดิมมาก

จากนั้นเราสามารถตั้งค่าโปรแกรมได้จากหน้า โปรแกรม IDM หน้านี้ และเลือกตั้งค่าให้เกิดประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดมากที่สุดได้ด้วย

IDM

IDM-2

ซึ่งตัวระบบจัดการตั้งค่าของ โปรแกรม IDM นั้นมีให้เลือกเยอะมาก และตั้งค่าได้อย่างละเอียดสุดๆ แถมยังรอบรับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่หลากหลาย และที่เป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบันแน่นอนว่าต้องรองรับการทำงานบนโปรแกรม Google Chrome และ Firefox เวอร์ชั่นล่าสุดอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ความสามารถในการดาวน์โหลดของ โปรแกรม IDM ยังรองรับการดาวน์โหลดโดยผ่าน Proxy Server อีกด้วย ซึ่งถือว่ามีประสิทธิภาพในการดาวน์โหลดมากกว่าโปรแกรมอื่นๆทั้งหมดที่ผ่านมา เลือกใช้ โปรแกรม IDM กันเถอะ เพื่อการดาวน์โหลดที่ดีเยี่ยม

หมายเหตุ: สำหรับผู้ที่ติดตั้งโปรแกรมไม่เป็น สามารถดูรายละเอียดการติดตั้งโปรแกรมได้จากหัวข้อ “ติดตั้ง IDM