คลังเก็บป้ายกำกับ: โหลด IDM ถาวร

IDM ถาวร

IDM ถาวร โปรแกรมที่หลายคนต้องการมาก เป็นเวอร์ชั่นที่ใครๆก็อยากได้กันทั้งนั้น แล้วต้องถามว่าอยากได้ความปลอดภัยด้วยหรือไม่? และอยากใช้งานโปรแกรมที่ถูกลิขสิทธิ์ด้วยหรือไม่? คำถามเหล่านี้คุณจำเป็นต้องตอบตัวเองให้ได้ และเลือกที่จะใช้งานโปรแกรมคอมพิวเตอร์อย่างถูกวิธีที่สุด

ทำอย่างไรถึงจะได้ใช้งาน โปรแกรม IDM ถาวร ? คำตอบเดียวเท่านั้นคือคุณจำเป็นที่จะต้องซื้อโปรแกรมจากทากเว็บไซต์ผู้พัฒนา IDM โดยตรงเท่านั้น! หากต้องการทราบว่าทำไมเราต้องซื้อโปรแกรมไว้ใช้งานกันด้วยหละ..? เราสามารถตอบให้คุณได้ดังต่อไปนี้

  1. IDM ถาวร มีความปลอดภัยสูง – โปรแกรมอะไรก็ตาม หากดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ผู้พัฒนาเอง หรือเว็บไซต์ผู้ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โปรแกรมนั้นๆ แน่นอนว่าปลอดภัยจากไวรัสและโทรจัน 100% แน่นอน และมั่นใจได้ว่าไม่ถูกฝังไวรัสลงสู่คอมพิวเตอร์ของคุณ หากอยากใช้ IDM ถาวร ต้องลงทุนกันหน่อย ดีกว่ายอมเสี่ยงให้ไวรัสมาอยู่ในคอมพิวเตอร์ของเรา
  2. IDM ถาวร อัพเดตได้ตลอดเวลา – โปรแกรมที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ของผู้พัฒนานั้น อาจนิยามได้ว่าทุกๆโปรแกรมเลยก็ว่าได้ สามารถอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ๆที่ออกมาผ่านหน้าโปรแกรมได้ตลอดเวลา ช่วยเพิ่มออฟชั่นความสามารถใหม่ๆได้เสมอ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแอบแฝงทั้งนั้น ยกตัวอย่างเช่น มีระบบปฎิบัติการ Windows 8 ออกมา แต่ IDM เวอร์ชั่นเก่าใช้งานไม่ได้ นี่เป็นหน้าที่ของผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่จะทำให้โปรแกรมรองรับระบบปฏิบัติการใหม่ หากคุณได้ใช้งาน “IDM ถาวร” อยู่แล้ว คุณสามารถอัพเดตโปรแกรมใหม่ได้ทันที เป็นต้น
  3. IDM ถาวร ช่วยสนับสนุนผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ – การให้การสนับสนุนโปรแกรมหรือซอฟต์แวร์ของผู้พัฒนานั้น เป็นเหมือนหนึ่งแรงใจ ที่จะทำให้ผู้พัฒนาสามารถขับเคลื่อนซอฟต์แวร์เดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคง ต้องยอมรับว่าทุกการพัฒนานั้นต้องมีบุคคลากรและมีค่าใช้จ่ายด้วยกันทั้งสิ้น หากอยากให้ IDM ถาวร อยู่กับเราต่อไปอย่างมั่นคง โปรดสนับสนุนโปรแกรมที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์จะดีที่สุด

ตัวอย่างไวรัสจาก IDM ถาวร ที่ไม่ได้ดาวนโหลดจากเว็บไซต์ผู้พัฒนา

เว็บไซต์ https://idm.in.th ได้มีการตรวจสอบเว็บไซต์ผู้เผยแพร่โปรแกรม IDM ถาวร ที่ละเมิดลิขสิทธิ์ของทางผู้พัฒนาและได้ตรวจสอบไฟล์ข้อมูลเหล่านั่น เราพบว่าไฟล์โปรแกรมต่างๆเหล่านั้นเต็มไปด้วยไวรัสที่คุณไม่ควรจะไว้ใจได้เลย

เราใช้ระบบตรวจสอบไวรัสแบบออนไลน์ (สแกนไวรัสออนไลน์) ซึ่งมีแอนตี้ไวรัสมากมายหลายชนิดจากทั่วโลก เพราะฉะนั้นจึงสามารถตรวจสอบไวรัสได้ดีมากกว่าใช้แอนตี้ไวรัสแบบธรรมดาทั่วไป และนี่เป็นผลของการตรวจสอบไฟล์ข้อมูล IDM ถาวร เหล่านั้น ซึ่งสามารถดูได้จากค่า Detection ratio ของไฟล์ที่ทำการตรวจสอบ

IDM ถาวร ตัวอย่างไวรัสจากโปรแกรมที่ไม่ได้โหลดตรงจากเว็บไซต์ผู้พัฒนา #1

IDM ถาวร ตัวอย่างไวรัสจากโปรแกรมที่ไม่ได้โหลดตรงจากเว็บไซต์ผู้พัฒนา #1

จากรูปภาพที่ #1 นั้นมีไวรัสทั้งหมด 29 จากแอนตี้ไวรัสทั้งหมด 43 ชนิด (Detection ratio: 29 / 43) คิดเป็น 67.44%

IDM ถาวร ตัวอย่างไวรัสจากโปรแกรมที่ไม่ได้โหลดตรงจากเว็บไซต์ผู้พัฒนา #2

IDM ถาวร ตัวอย่างไวรัสจากโปรแกรมที่ไม่ได้โหลดตรงจากเว็บไซต์ผู้พัฒนา #2

จากรูปภาพที่ #2 นั้นมีไวรัสทั้งหมด 6 จากแอนตี้ไวรัสทั้งหมด 46 ชนิด (Detection ratio: 29 / 43) คิดเป็น 13.04%

จากการตรวจสอบ เราสามารถยืนยันให้คุณทราบได้ว่า โปรแกรม IDM ถาวร ที่ไม่ได้ทำการดาวน์โหลดตรงจากเว็บไซต์ผู้พัฒนา หรือโปรแกรมที่ถูกดัดแปลงเพื่อให้ใช้งานได้ มีไวรัสแอบแฝงอยู่แน่นอน ซึ่งส่งผลเสียต่อการใช้งานระบบคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานโดยตรงอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น ร่วมสนับสนุนสินค้าของผู้พัฒนาเป็นดีที่สุด

IDM ถาวร ของแท้

นี่เป็นภาพตัวอย่างโปรแกรม IDM ถาวร ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ของผู้พัฒนา ซึ่งเราได้ทำการสนับสนุนการพัฒนาของผู้พัฒนา จึงได้โปรแกรม IDM ถาวร นี่มาใช้งานอย่างสบายใจ

IDM ถาวร ของแท้ #1

IDM ถาวร ของแท้ #1 โปรแกรม IDM ถาวร ลิขสิทธิ์ถูกต้อง

IDM ถาวร ของแท้ #2

IDM ถาวร ของแท้ #2 โปรแกรม IDM ถาวร จะต้องอัพเดตได้ตลอดเวลา

try