คลังเก็บป้ายกำกับ: โปรแกรมช่วยโหลด

ดาวน์โหลด IDM 6.17 ถาวร โปรแกรม IDM 6.18 ถาวร

IDM 6.17 ถาวร โปรแกรมที่จะทำให้การดาวน์โหลดทุกๆอย่างเปลี่ยนไปตลอดกาล การพัฒนาตัวของโปรแกรม IDM ไม่เคยหยุด และวันนี้ได้เดือนทางมาถึงการที่จะพัฒนาก้าวไปอีกขั้นของการดาวน์โหลดที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น การพัฒนาความเร็วของการดาวน์โหลดของ โปรแกรมช่วยโหลด IDM 6.17 ถาวร นั้นยังคงมีอยู่เสมอและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรองรับการใช้งานอินเตอร์เน็ตที่มีในปัจจุบันที่ยังคงเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างเช่น…

“3BB เพิ่มความเร็วจาก 6MB เป็น 10MB ฟรีๆโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น จึงทำให้ผู้ใช้งาน IDM 6.17 มีความต้องการในการดาวน์โหลดมากยิ่งขึ้น”

อย่างนี้เป็นต้น จึงทำให้ผู้ที่มีความสนใจในการใช้งาน โปรแกรม IDM 6.17 ถาวร นั้นมีมากขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ และสำหรับท่านที่ต้องการ สามารถที่จะ ดาวน์โหลด IDM 6.17 ไปใช้งานได้ฟรีๆตามเวลาที่กำหนดด้านล่างได้เลย

การพัฒนาการของวงการอินเตอร์เน็ตมีให้เห็นอยู่เสมอ และเป็นโลกที่หมุนไปอย่างรวดเร็วโดยไม่มีวันหยุดพัฒนา การพัฒนาการของ โปรแกรม IDM 6.17 ก็เช่นกัน มันจะเป็นไปในทางเดียวของโลกที่กำลังพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่องทุกๆวินาทีที่บางทีเราไม่เคยรู้เลยว่ามันกำลังพัฒนา การพัฒนาการใหม่ของการ ดาวน์โหลด IDM 6.17 ครั้งนี้ส่งผลให้โปรแกรม IDM 6.17 มีความสามารถเพิ่มขึ้นไปอีกขั้น

IDM 6.17 ถาวร

โปรแกรม IDM ในเวอร์ชั่น IDM 6.17 ยังคงมีการปรับแต่งและแก้ไขปัญหาการใช้งานของโปรแกรมที่มีความผิดพลาดบางประการ เพิ่มประสิทธิภาพให้โปรแกรมทำงานได้อย่างดียิ่งขึ้น และการรองรับไฟล์นามสกุลแปลกๆใหม่ๆบนโลกอินเตอร์เน็ต อีกทั้งสิ่งที่สำคัญคือการพัฒนาโปรแกรมให้รองรับกับ Web Browser ที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย 2 ค่ายใหญ่อันได้แก่

  1. Firefox 24 (IDM 6.17 สำหรับ Firefox 24)
  2. SeaMonkey 2.19 (IDM 6.17 สำหรับ SeaMonkey 2.19)

ทั้งนี้หากมีการพัฒนา Browser ตัวใหม่ๆออกมาอีก การพัฒนา IDM ก็จะมีต่อไปเรื่อยๆอย่างแน่นอน เพื่อรองรับการพัฒนาแบบไม่มีหยุดยั้งในอนาคต และเพื่อเพิ่มความเร็วในการช่วยดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลนั่นเอง และหากใครที่มีปัญหาเรื่องของ HTTPS แนะนำให้ใช้โปรแกรม IDM เวอร์ชั่น IDM 6.18 ถาวรดีแน่นอน

try