คลังเก็บป้ายกำกับ: ดาวน์โหลด IDM 6.12 ถาวร

IDM 6.12 ถาวร IDM 6.13

IDM 6.12 โปรแกรมที่เข้ากันได้กับ Windows 7 มากที่สุดและเป็น IDM อีกเวอร์ชั่นที่มีความเสถียรภาพของโปรแกรมสูงมาก การทำงานของโปรแกรมนั้นถือได้ว่าสมบูรณ์แบบในระดับหนึ่งเลยทีเดียว หากไม่ได้ใช้ระบบ Windows 8 หรือใช้เพียงแค่ระบบปฏิบัติการ Windows 7 เท่านั้นคุณต้องเลือก IDM 6.12 ถาวร ความเป็นเอกลักษณ์ของ IDM ถาวร เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดและเป็นรุ่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดบนระบบคอมพิวเตอร์ของคุณมากที่สุดแล้ว

การใช้งานโปรแกรม IDM 6.12 ในการดาวน์โหลดนั้นย่อมมีประสิทธิภาพมากที่สุดกว่าโปรแกรมอื่นๆในการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows 7 หรือต่ำกว่าเท่านั้น เพราะว่า IDM ใหม่กว่าเวอร์ชั่นนี้นั้นหลักๆแล้วได้พัฒนาออกแบบเพื่อให้รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการใหม่ของ Microsoft เท่านั้น แต่ก็ยังคงความสามารถเดิมของ IDM 6.12 อยู่นั่นเอง

และยิ่งไปกว่านั้น IDM 6.12 หลังจากออกตัวเต็มล่าสุด (IDM 6.12 Final Build 26) ก็ไม่ได้ออกโปรแกรม IDM 6.13 มาแต่อย่างใด ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามีการประกาศเวอร์ชั่นผิดพลาดอย่างไรหรือไม่ แต่กลับกลายเป็นว่าเป็นการออกฌโปรแกรม IDM 6.14 ที่รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 8 แทนไปเลย โดยข้าม IDM 6.13 ไปอย่างไม่ใยดีใดๆทั้งสิ้น แต่นั้นก็เป็นจุดบอกว่ามีการเปลี่ยนแปลงระบบปฏิบัติการช่วงไหน ทำให้เราทราบว่า IDM 6.12 นั้นสำคัญอย่างไรด้วย

แผนการอัพเดต IDM 6.12 อย่างละเอียด

  • IDM 6.12 สนับสนุน Firefox เวอร์ชั่นล่าสุด
  • IDM 6.12 สนับสนุน Google Chrome เวอร์ชั่นล่าสุด
  • IDM 6.12 สนับสนุน Internet Explorer (IE) เวอร์ชั่นล่าสุด
  • IDM 6.12 สนับสนุน SeaMonkey เวอร์ชั่นล่าสุด
  • IDM 6.12 รองรับ Adobe Flash Player ล่าสุด
  • IDM 6.12 เพิ่มออฟชั่นการบันทึกไฟล์และจดจำการบันทึกไฟล์ที่ดาวน์โหลด
  • IDM 6.12 ปรับปรุงการดาวน์โหลดวีดิโอ

ซึ่งโดยหลักๆ IDM 6.12 จะเป็นการรองรับบราวเซอร์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญได้เพิ่มออฟชั่นพิเศษต่างๆเข้ามาใหม่ด้วย โดยเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่นิยมกันอย่างมาก โปรดดาวน์โหลดเก็บไว้ใช้งาน

try